Phát triển ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam - Nguyễn, Hồng Diệp (2017)
Hệ thống hóa các nhân tố ảnh hưởng đến ngành Dầu khí và kinh nghiệm của một số nước Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản trong việc phát triển ngành Dầu khí; nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng như: điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý, điều kiện kinh tế xã hội, chính (...)