Việc làm trong quá trình công nghiệp hóa ở Bắc Ninh - Vũ, Bá Hải (2017)
Khái quát hóa những vấn đề cơ bản về lý luận lao động, việc làm và thất nghiệp, làm rõ các nhân tố tác động đến việc làm trong qúa trình công nghệp hóa và kinh nghiệm giải quyết việc làm ở một số địa phương; nghiên cứu đặc điểm tự nhiên, kinh tế-xã hội và (...)