Khả năng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ tài chính của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Thanh Hải (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về khả năng tiếp cận, sử dụng các dịch vụ tài chính (DVTC) của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh (DNNQD): khái quát về DVTC, các yếu tố tác động đến khả năng tiếp cận, sử dụng DVTC của các DNNQD cũng như kinh nghiệm (...)