Quản lý chi tiêu công ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Vũ, Thị Hạnh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa các vấn đề lý luận cơ bản về chi tiêu công và quản lý chi tiêu công. Khảo sát, phân tích một số kinh nghiệm quốc tế về quản lý chi tiêu công. Tập trung nghiên cứu hoạt động quản lý chi tiêu công ở Việt Nam từ năm 2002 đến nay (không đi sâu ngh (...)