Quản lý nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Quang Tuấn (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa một số lý luận chung về quản lý nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Khảo sát quản lý nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu ở Trung Quốc, rút ra bài học kinh nghiệm về nâng cao vai trò của quản lý nhà nước trên lĩnh vực này. Phân (...)