Sử dụng ngân sách nhà nước tại các đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn quận Ba Đình : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Minh Thơ (ĐHKT, 2017)
Tổng quan về ngân sách nhà nước (NSNN) và vai trò của nó với các đơn vị hành chính sự nghiệp (HCSN). Trình bày nội dung, yêu cầu quản lý và tình hình sử dụng (NSNN) tại các đơn vị (HCSN) có cơ chế tài chính riêng. Khái quát về các đơn vị (HCSS) trên địa bà (...)