Phát triển kinh tế tư nhân ở Đăk Lăk : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Lê, Thanh Tùng (ĐHKT, 2017)
Tìm hiểu những đặc trưng cơ bản của kinh tế tư nhân, quá trình hình thành và phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam. Nghiên cứu những nhân tố ảnh hưởng đến phát triển kinh tế tư nhân ở Đăk Lăk: điều kiện tự nhiên, nhân tố văn hoá-xã hội, nhân tố kinh tế và (...)