Sử dụng nguồn nhân lực trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở tỉnh Nam Định : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Đinh, Quốc Bình (Trường ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế chính trị -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007