Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 01 - Ngô, Văn Giang (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận và thực tiễn về quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) trong nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế; Phân tích khái quát các chủ trương, chính sách, pháp luật về bảo hộ quyền SHTT và tình hình thực thi bảo hộ quyền SHTT, những vấn đề đặ (...)