Quản lý nhà nước đối với kinh tế tư nhân ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Đỗ, Xuân Hưng (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về kinh tế tư nhân (KTTN) và quản lý nhà nước đối với KTTN cũng như kinh nghiệm quốc tế về đổi mới quản lý nhà nước đối với khu vực KTTN và những bài học tham khảo dành cho Việt Nam. Đánh giá thực trạng quản lý nhà nước đối với K (...)