Phát triển kinh tế du lịch Ninh Bình : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Mai, Thị Thanh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về hoạt động du lịch, khẳng định du lịch là một ngành kinh tế quan trọng của nền kinh tế quốc dân. Nghiên cứu thực trạng phát triển kinh tế du lịch Ninh Bình thời gian qua, chỉ ra những kết quả đạt được, hạn chế, ng (...)