Sự thâm nhập của các Công ty xuyên quốc gia vào Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Lê, Tuấn Anh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa lý luận chung về công ty xuyên quốc gia (TNCs) và vai trò của nó đối với sự phát triển kinh tế. Nghiên cứu quá trình thâm nhập của TNCs và tác động của chúng đối với nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời đề xuất một số giải pháp tạo môi trường đầu t (...)