Phối hợp chính sách giữa các chính phủ châu Á với IMF trong việc khắc phục khủng hoảng tài chính - tiền tệ và bài học cho Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Lê, Vân Anh (ĐHKT, 2017)
Khái quát những vấn đề lý luận chung về khủng hoảng tài chính-tiền tệ và vai trò của IMF trong hệ thống tài chính quốc tế nói chung và đối với khủng hoảng tài chính-tiền tệ nói riêng. Phân tích quan điểm và chính sách hỗ trợ của IMF và đánh giá sự phối hợp (...)