Tín dụng ngân hàng đối với phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh : Luận văn ThS. Kinh tế : 60.31.01 - Nguyễn, Bá Minh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về doanh nghiệp nhỏ & vừa (DN NVV) và tín dụng ngân hàng đối với DN NVV. Tiến hành khảo sát mối quan hệ của hoạt động tín dụng ngân hàng đối với phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bắc Ninh từ năm 2003 đến nay để phân (...)