Thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam trong điều kiện hội nhập : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 01 - Nguyễn, Quang Vinh (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa một số vấn đề lý thuyết và kinh nghiệm thế giới về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (ĐTNN). Tổng kết tình hình thu hút ĐTNN trong những năm qua đánh giá những thành công, hạn chế và thách thức trong hoạt động, trên cơ sở đó xác định rõ các (...)