Nâng cao chất lượng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60.31.01 - Nguyễn, Thị Tâm (Khoa Kinh tế, 2017)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn của chất lượng tăng trưởng kinh tế. Đánh giá thực trạng chất lượng tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, đưa ra các thước đo và nhân tố ảnh hưởng tới chất lượng tăng trưởng kinh tế áp dụng cho Việt Nam. Từ đó, đề xuất một (...)