Phát triển thị trường khoa học công nghệ ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 01 - Võ, Hồng Vinh (Khoa Kinh tế, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về thị trường khoa học công nghệ, những vấn đề thực tiễn của thị trường khoa học công nghệ đặt ra; Phân tích kinh nghiệm của một số nước trong phát triển thị trường khoa học công nghệ, phân tích đánh giá thực trạng phát triển thị (...)