Phát triển du lịch trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế ở Quảng Ninh : Luận văn ThS. Kinh tế: 60.31.01 - Nguyễn, Huy Cảnh (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận cơ bản về du lịch; Nghiên cứu, đánh giá tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch Quảng Ninh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế trên cơ sở lý luận chung, những quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước v (...)