Đảm bảo đời sống của người lao động trong các khu công nghiệp ở Đồng Nai : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Ngọc Hiệp (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Phân tích, trình bày có hệ thống các vấn đề lý luận về phát triển sức lao động, tái sản xuất sức lao động xã hội cũng như những vấn đề liên quan trực tiếp đến đời sống người lao động; Kinh nghiệm của một số quốc gia về đảm bảo đời sống người công nhân. Khả (...)