Năng lực cạnh tranh của dịch vụ viễn thông Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60.31.01 - Nguyễn, Thị Hương Lan (Khoa Kinh tế, 2017)
Nêu một số lý thuyết cơ bản về cạnh tranh, năng lực cạnh tranh và kinh nghiệm của thế giới về nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ viễn thông. Nghiên cứu thực trạng năng lực cạnh tranh của dịch vụ viễn thông Việt Nam từ 1986 đến nay; đánh giá thực trạng nă (...)