Nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ vận tải hành khách của ngành hàng không Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế : 60.31.01 - Vũ, Thị Trang Nhung (Khoa Kinh tế, 2017)
Làm rõ đặc điểm dịch vụ vận tải hành khách của ngành hàng không; Phân tích kinh nghiệm phát triển vận tải hành khách của ngành hàng không một số quốc gia trên thế giới và rút ra bài học kinh nghiệm cho ngành hàng không Việt Nam; Khái quát hóa hệ thống chỉ (...)