Đầu tư trực tiếp của Nhật Bản ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60.31.01 - Vũ, Thúy Anh (Khoa Kinh tế, 2017)
Lý luận chung về đầu tư trực tiếp nước ngoài, kinh nghiệm của một số quốc gia về thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và bài học cho Việt Nam. Tổng quan về môi trường chính sách tác động đến hoạt động thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam như (...)