Quản lý nhà nước đối với kinh tế tư nhân ở Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh tế : 60.31.01 - Nguyễn, Tuấn Đức (Khoa Kinh tế, 2017)
Làm rõ khái niệm về kinh tế tư nhân, quản lý nhà nước, quản lý nhà nước đối với khu vực kinh tế tư nhân, phân tích đánh giá thực trạng phát triển kinh tế tư nhân ở Hà Nội, phát hiện các vấn đề đang được đặt ra dưới góc độ quản lý nhà nước. Đưa ra một số gi (...)