Tác động của việc gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO đến hoạt động xuất khẩu của Việt Nam - Hoàng, Việt (2017)
Khái quát hóa các tác động của WTO đến hoạt động xuất khẩu của các quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển, tìm hiểu kinh nghiệm của Trung Quốc trong việc đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu từ khi gia nhập WTO. Đưa ra những đánh giá khái quát các tác động của quá trình gia nhập WTO đến hoạt động xuất khẩu của Việt Nam và một số giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của hoạt động xuất khẩu khi Việt Nam gia nhập WTO