Đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Quảng Ninh : Luận văn ThS. Kinh tế : 60.31.01 - Nguyễn, Việt Thông (Khoa Kinh tế, 2017)
Phân tích thực trạng thu hút và sử dụng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Quảng Ninh từ năm 1990-2005, chỉ ra những tác động tích cực và hạn chế của hoạt động này. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường thu hút và nâng cao hiệu quả sử dụng FDI tại Quản (...)