Thị trường ngoại tệ liên ngân hàng Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế : Luận văn ThS Kinh tế: 60.31.01 - Nguyễn, Thị Khuyên (Khoa Kinh tế, 2017)
Tổng quan về thị trường liên ngân hàng và thực trạng thị trường liên ngân hàng (cả đồng nội tệ và ngoại tệ) Việt Nam. Nêu những đánh giá chung về thị trường liên ngân hàng Việt Nam. Những kết quả đạt được trong việc triển khai thị trường ngoại hối hoàn chỉ (...)