Chuyển dịch cơ cấu lao động nông thôn ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Lê, Hồng Thao (Khoa Kinh tế, 2017)
Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận cơ bản về chuyển dịch cơ cấu lao động. Phân tích một số chính sách nhằm thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu lao động nông thôn ở một số quốc gia trên thế giới và rút ra bài học kinh nghiệm cho Việt Nam. Đánh giá thực tr (...)