Vai trò kinh tế của nhà nước trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thùy Anh (Khoa Kinh tế, 2017)
Khái luận về toàn cầu hóa và vai trò kinh tế của nhà nước trong bối cảnh toàn cầu hóa. Xác định vai trò kinh tế của nhà nước trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam: xây dựng và hoàn thiện hệ thống thể chế cho hội nhập, kiểm soát vĩ mô, thúc (...)