Đầu tư trực tiếp nước ngoài vào ngành du lịch Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Hạnh (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận và thực tiễn về đầu tư trực tiếp nước ngoài, FDI trong ngành du lịch. Phân tích và đưa ra những nhận xét về thực trạng đầu tư trực tiếp nước ngoài vào du lịch Hà Nội giai đoạn 2000-2011. Đề xuất một số giải pháp nhằm tă (...)