Vai trò Nhà nước đối với thị trường bất động sản Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Phạm, Minh Tuấn (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về thị trường bất động sản (BĐS) và vai trò Nhà nước đối với thị trường này. Phân tích thực trạng vai trò Nhà nước đối với thị trường BĐS ở Việt Nam, chỉ ra những thành tựu, hạn chế và nguyên nhân. Đề xuất quan điểm và giải pháp (...)