Nguồn nhân lực cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Phạm, Thị Thơm (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Khái quát một số vấn đề lý luận về Nguồn nhân lực (NNL) cho quá trình Công nghiệp hóa (CNH), Hiện đại hóa (HĐH) ở thành phố Hà Nội. Đánh giá thực trạng về nguồn nhân lực cho công nghiệp hoá, hiện đại hoá ở thành phố Hà Nội hiện nay. Đưa ra phương hướng và (...)