Xuất khẩu gạo của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Phạm, Huyền Diệu (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Hệ thống hóa và góp phần làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về xuất khẩu gạo. Phân tích đánh giá rõ thực trạng xuất khẩu gạo của Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, trong đó tập trung vào giai đoạn 2001 - 2011. Đề xuất một số giải pháp: Xây dựng chiến lược k (...)