Một số hạn chế trong thu hút và sử dụng đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Ngô, Quang Trung (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
Trình bày một số vấn đề về lý luận và thực tiễn của đầu tư trực tiếp nước ngoài. Phân tích, đánh giá những hạn chế trong việc thu hút và sử dụng đầu tư trực tiếp nước ngoài ở Việt Nam trong thời gian qua. Làm rõ những tác động tiêu cực của các dự án FDI, n (...)