Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp ở Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Ngọc Bích (ĐHKT, 2017)
Góp phần hệ thống hóa một số vấn đề lý luận chung về hợp tác xã (HTX) và đặc biệt là HTX dịch vụ nông nghiệp. Đánh giá thực trạng, chỉ ra những thành công và hạn chế của mô hình HTX dịch vụ nông nghiệp ở Hà Nội giai đoạn 1997-2008 và giai đoạn 2008-2011. N (...)