Phát triển nông nghiệp bền vững ở Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 01 - Bùi, Thị Thu Hằng (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa và khái quát hoá những vấn đề lý luận cơ bản về phát triển nông nghiệp bền vững. Phân tích và đánh giá thực trạng về phát triển nông nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian qua, nguyên nhân của tình hình và những vấn đề đặt ra nhằm đáp ứng y (...)