Vai trò Nhà nước đối với phát triển giáo dục Đại học ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế : 60 31 01 - Đặng, Thị Thu Giang (Đại học Kinh tế, 2017)
Hệ thống hóa lý luận về thị trường giáo dục Đại học (GDĐH) và vai trò nhà nước trong phát triển thị trường GDĐH. Phân tích thực trạng vai trò Nhà nước đối với thị trường GDĐH Việt Nam, chỉ ra những những hạn chế và nguyên nhân của chúng. Đề xuất các giải p (...)