Phát triển kinh tế tư nhân ở Tỉnh Thái Bình giai đoạn 2001- 2010 và giải pháp đến năm 2020 : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Luyến (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hoá, góp phần làm rõ thêm một số vấn đề lý luận cơ bản; chủ trương, quan điểm, chính sách đổi mới của Đảng Cộng sản Việt Nam và Nhà nước Việt Nam về kinh tế tư nhân; nghiên cứu kinh nghiệm của một số tỉnh, thành phố trong nước về phát triển kinh t (...)