Năng lực cạnh tranh của Tổng Công ty Giấy Việt Nam sau khi Việt Nam gia nhập tổ chức Thương mại Thế giới: Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Ánh Tuyết (ĐHKT, 2017)
Hệ thống hóa những vấn đề lý luận cơ bản về cạnh tranh, năng lực cạnh tranh và các nhân tố ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam nói chung và tổng công ty giấy Việt Nam nói riêng. Làm rõ những ảnh hưởng khi Việt Nam gia nhập Tổ chức t (...)