Tác động của thu hút FDI tới chuyển dịch cơ cấu Ngành kinh tế ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Mơ (ĐHKT, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về FDI và vai trò của FDI đối với quá trình chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế. Nghiên cứu những tác động của thu hút FDI tới chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế ở Việt Nam trong thời gian qua. Đưa ra giải pháp thu hút FDI nhằm đẩy mạnh (...)