Tăng trưởng kinh tế gắn với công bằng xã hội ở Hải Phòng : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Trương, Thị Nga (Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng lý luận chính trị, 2017)
Hệ thống hoá những vấn đề lý luận và thực tiễn về mối quan hệ giữa tăng trưởng kinh tế với công bằng xã hội. Phân tích quá trình thực hiện tăng trưởng kinh tế với công bằng xã hội ở Hải Phòng giai đoạn từ năm 2001 đến năm 2011. Đề xuất giải pháp nhằm giải (...)