Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc: Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Đặng, Xuân Thủy (Trung tâm đào tạo và bồi dưỡng lý luận chính trị, 2017)
Hệ thống những vấn đề lý luận cơ bản về thu hút FDI (Đầu tư trực tiếp nước ngoài) để phát triển công nghiệp nhất là các nhân tố ảnh hưởng đến thu hút FDI vào phát triên công nghiệp. Tìm hiểu kinh nghiệm thu hút FDI vào phát triển công nghiệp của một số địa (...)