Phát triển nền kinh tế tri thức ở Trung Quốc và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Đặng, Duy Hưng (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
114 tr. + CD-ROM + Tóm tắt