Làng nghề trong phát triển kinh tế xã hội nông thôn ở tỉnh Vĩnh Phúc : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Vũ, Thị Hồng Thắm (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
115 tr. + CD-ROM