Vai trò của nhà nước trong bước chuyển sang thời đại kinh tế tri thức ở Singapore và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Nguyễn, Thị Giang (ĐHKT, 2017)
126 tr. + CD-ROM