Nguồn nhân lực cho công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn vùng đồng bằng sông Hồng : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Đặng, Thị Thúy Nhài (Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, 2017)
114 tr. + CD-ROM