Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp thuộc Tổng công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thị Tuyết Hoa (ĐHKT, 2017)
99 tr. + CD-ROM + Tóm tắt