Phát triển kinh doanh dịch vụ thẻ thanh toán tại Ngân hàng Thương mại cổ phần nhà Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60.34.05 - Phạm, Thị Phương Thảo (ĐHKT, 2017)
105 tr. + CD-ROM + tóm tắt