Mô hình công ty mẹ công ty con tại Tổng công ty Phát triển phát thanh truyền hình Thông tin EMICO - Đài Tiếng nói Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Đào, Thị Phương Anh (ĐHKT, 2017)
100 tr. + CD-ROM