Một số giải pháp phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe vật nuôi ở khu vực đồng bằng sông Hồng : Luận văn ThS. Kinh doanh và Quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Văn Thắng (ĐHKT, 2017)
119 tr. + CD-ROM + Tóm tắt