Vận dụng marketing trong duy trì và phát triển thương hiệu bia Hà Nội của Tổng công ty bia rượu nước giải khát Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý : 60 34 05 - Vũ, Tiến Sơn (ĐHKT, 2017)
145 tr. + CD-ROM + tóm tắt